| Course Description การประเมินภาวะโภชนาการ และโรคที่เกี่ยวข้องกับความผิดปกติทางภาวะโภชนาการ หลักการให้โภชนบำบัดแก่ผู้ป่วยโรคต่างๆ หลักการดูแลการให้อาหารทางระบบทางเดินอาหารและทางหลอดเลือดดำ และบทบาทของเภสัชกรในทีมโภชนคลินิก Assessment of nutritional status and other related nutritional diseases; principles of nutrition therapy, principles of enteral and parenteral nutrition; roles of pharmacists in the clinical nutrition teams. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab O = Online S = Self Study X = Cancel ผู้ประสานงานรายวิชา * = ผู้ประสานงานรายวิชา รายวิชาบังคับ P = บังคับก่อน, C = เรียนร่วม, F = เคยลงทะเบียนแล้วได้เกรด A-F ภาระการสอน = สอนบรรยาย, = สอนปฏิบัติการ |