ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ขอแจ้งข้อมูลกิจกรรมหลังกลับจากสถานประกอบการของนักศึกษาสหกิจศึกษาภาค 2/2565 ดังนี้1. กำหนดการสัมมนาหลังกลับจากสถานประกอบการ2. การส่งรายงาน3. การส่งแบบประเมิน(จากสถานประกอบการ)4. การส่งแบบสอบถามนักศึกษาสหกิจศึกษาดังข้อมูลตามไฟล์แนบ ทั้งนี้ หลักสูตรที่ไม่มีข้อมูล นักศึกษาสามารถสอบถามได้โดยตรงที่หลักสูตรค่ะหากมีข้อสงสัยประการใด ติดต่อได้ที่สำนักงานสหกิจศึกษา อาคารสหกิจศึกษา โทร. 0-7547-6307

Microsoft VBScript runtime XXXXXXXXXXa01f4'

Variable is undefined: 'IIf'

/reg52/home_news.asp, line 24