<< กลับ

FSI62-280Seminar 1
สัมมนา 1
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร
นก./นว.1 (1-0-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)  
  01 อังคาร09:00-10:000320623230  
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ติณณภพ จุ่มอิ่น
รองศาสตราจารย์ ดร.วรวรรณ พันพิพัฒน์
รองศาสตราจารย์ ดร.นฤมล มาแทน
ศาสตราจารย์ ดร.มนัส ชัยจันทร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนง เอี่ยวศิริ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิสาขะ อนันธวัช
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิสา แซ่หลี **
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิจักษณ์ สัมพันธ์
สำรองสำหรับ:วิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ปี 2 ขึ้นไป
Course Description
การเรียนการสอนในรายวิชามีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้วิธีการค้นคว้า วิธีการรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์อาหารในหัวข้อที่สนใจ โดยเขียนในรูปแบบรายงานและนำเสนอรายงาน
This course is intended to provide the student to learn about information by literature searches on interesting topics in food science, writing report and oral presentations. FSI62-290 การเตรียมตัวสำหรับการทัศนศึกษา 1(2-0-2)**
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  O = Online  S = Self Study  X = Cancel
ผู้ประสานงานรายวิชา * = ผู้ประสานงานรายวิชา
รายวิชาบังคับ P = บังคับก่อน, C = เรียนร่วม, F = เคยลงทะเบียนแล้วได้เกรด A-F
ภาระการสอน = สอนบรรยาย, = สอนปฏิบัติการ