<< กลับ

FSI62-344Food Business Management
การประกอบธุรกิจอาหาร
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร
นก./นว.3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2564 

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)  
  01 พุธ10:00-13:00AD110115123  
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนง เอี่ยวศิริ **
สำรองสำหรับ:วิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ปี 3 ขึ้นไป
Course Description
รายวิชานี้ครอบคลุมเนื้อหาด้านการจำแนกประเภทของธุรกิจอาหาร หลักการดำเนินงานของธุรกิจอาหาร การวางแผน และการจัดการทำธุรกิจอาหาร การตลาดอาหาร และสื่อออนไลน์ และกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหาร รวมทั้งจัดให้มีการฝึกพัฒนาแผนธุรกิจ
This course covers knowledge of classification of food business, principle of food business management, planning and process managemtne in food busimess, marketing of food, online media and laws relared with food buniness. The food business plan development is included in this course
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  O = Online  S = Self Study  X = Cancel
ผู้ประสานงานรายวิชา * = ผู้ประสานงานรายวิชา
รายวิชาบังคับ P = บังคับก่อน, C = เรียนร่วม, F = เคยลงทะเบียนแล้วได้เกรด A-F
ภาระการสอน = สอนบรรยาย, = สอนปฏิบัติการ