| Course Description พันธุ์ และพันธุกรรมของสัตว์ปีก วิธีการผลิตสัตว์ปีกทั้งให้เนื้อและไข่ โรงเรือนและอุปกรณ์ และการจัดการโรงเรือน อาหารและการให้อาหาร สรีรวิทยาของการผลิตไข่ หลักการการผลิตสัตว์ปีกที่เหมาะสม การวิเคราะห์ต้นทุนฟาร์ม การควบคุมคุณภาพของผลผลิตและผลิตภัณฑ์จากสัตว์ปีก Breeds and genetics of poultry, principles of meat and egg production, housing including equipment and practice of poultry production, feeds and feeding, physiology of egg production, appropriate production systems, production cost analysis, poultry and poultry product quality control. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab O = Online S = Self Study X = Cancel ผู้ประสานงานรายวิชา * = ผู้ประสานงานรายวิชา รายวิชาบังคับ P = บังคับก่อน, C = เรียนร่วม, F = เคยลงทะเบียนแล้วได้เกรด A-F ภาระการสอน = สอนบรรยาย, = สอนปฏิบัติการ |