| Course Description พันธุ์และการปรับปรุงพันธุ์โคเนื้อและโคนม การจัดการโรงเรือนและอุปกรณ์ อาหารและการให้อาหาร โรคและการควบคุมโรค การจัดการโคเนื้อและโคนม การแปรรูปผลผลิตโคเนื้อและโคนม การตลาด นวัตกรรมการผลิตโค Breeds and breeding of beef and dairy cattle, housing and equipment management, feed and feeding, diseases and disease control, beef and dairy cattle management, beef and dairy products, processing, marketing, cattle production innovation. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab O = Online S = Self Study X = Cancel ผู้ประสานงานรายวิชา * = ผู้ประสานงานรายวิชา รายวิชาบังคับ P = บังคับก่อน, C = เรียนร่วม, F = เคยลงทะเบียนแล้วได้เกรด A-F ภาระการสอน = สอนบรรยาย, = สอนปฏิบัติการ |