| Course Description แนวคิดโภชนาการและโภชนบำบัด ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อภาวะโภชนาการ การประเมินภาวะโภชนาการ ปัญหาทางโภชนาการที่พบบ่อย การสร้างเสริมพฤติกรรมการบริโภค โภชนบำบัดในภาวะเจ็บป่วย Concepts of nutrition and diet therapy; factors affecting the nutritional status; nutritional assessment; common nutritional problems; promotion of healthy eating behaviors; diet therapy in various kinds of disease. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab O = Online S = Self Study X = Cancel ผู้ประสานงานรายวิชา * = ผู้ประสานงานรายวิชา รายวิชาบังคับ P = บังคับก่อน, C = เรียนร่วม, F = เคยลงทะเบียนแล้วได้เกรด A-F ภาระการสอน = สอนบรรยาย, = สอนปฏิบัติการ |