ผอ.ศบศ. พร้อมเจ้าหน้าที่งานรับนักศึกษา ต้อนรับคณะครูและนักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนมัธยมวัดควนวิเศษมูลนิธิ จ.ตรัง ร่วม 200 คน ที่เดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยและรับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ผอ.ศบศ. ต้อนรับคณะครูนักเรียน รร.มัธยมวัดควนวิเศษฯ

เมื่อวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2565 ผู้อำนวยการศูนย์บริการการศึกษา อาจารย์ ดร.นีรนาท แก้วประเสริฐ ระฆังทอง พร้อมเจ้าหน้างานรับนักศึกษา ต้อนรับคณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนมัธยมวัดควนวิเศษมูลนิธิ จังหวัดตรัง ที่เดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยกิจกรรมในครั้งนี้คณะครูและนักเรียนได้เห็นบรรยากาศต่างๆในมหาวิทยาลัย การเรียนสอน ห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยสำหรับรองรับการเรียนการสอนทั้งกลุ่มสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุภาพ วิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และกลุ่มสังคมศาสตร์ นอกจากนี้คณะครูและนักเรียนยังได้มีโอกาศเข้าร่วมรับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จากศูนย์บริการการศึกษา และตัวแทนจากสำนักวิชาอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ คณะครูและนักเรียน ได้รู้จักหมาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เพิ่มมากขึ้นในหลากหลายมิติ ทั้งจากการเข้าฟังบรรยายและการเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ซึ่งศูนย์บริการการศึกษา มองว่ากิจกรรมดังกล่าวจะสร้างความประทับใจให้นักนักเรียน และเกิดความสนใจในหลักสูตรรวมถึงมหาวิทยาลัย และพร้อมจะกลับสมัครเข้าเรียน ในรั่วมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อย่างแน่นอน