ประธานศูนย์สอบ ม.วลัยลักษณ์ มั่นใจ การจัดสอบ TPAT 1 (วิชาเฉพาะ กสพท) เป็นไปอย่างราบรื่น สนามสอบปฏิบัติตามมาตรการการทดสอบ กสพท อย่างเคร่งครัด

การสอบวิชาเฉพาะ กสพท วันที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา อาจารย์ ดร.นีรนาท แก้วประเสริฐ ระฆังทอง ประธานศูนย์สอบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวว่าสนามสอบมีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดีทั้งในด้านของสถานที่ ห้องสอบ รวมถึงการทำงานของผู้ปฎิบัติงานในด้านต่างๆ

การสอบวิชาเฉพาะ กสพท วันที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา อาจารย์ ดร.นีรนาท แก้วประเสริฐ ระฆังทอง ประธานศูนย์สอบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  กล่าวว่าสนามสอบมีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดีทั้งในด้านของสถานที่ ห้องสอบ รวมถึงการทำงานของผู้ปฎิบัติงานในด้านต่างๆ มีการจัดประชุมเพื่อชี้แจงขั้นตอนการทำงานอย่างละเอียด ทำให้มั่นใจได้ว่าการจัดสอบในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่นตามมาตรการการทดสอบ กสพท

สำหรับการจัดสอบจัดสอบ วิชาTPAT1 (วิชาเฉพาะ กสพท) เป็นการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตร์บัณฑิต หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต  หลักสูตรสัตวแพทย์ศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต ระบบรับตรง ปีการศึกษา 2567 สนามสอบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีผู้เข้าสอบทั้งหมด 1,980 คน  อาจารย์ ดร.นีรนาท ยังกล่าวต่ออีกว่า ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จะยังคงรักษามาตรฐานการจัดการสนามสอบให้มีคุณภาพ และดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการทำงานการจัดสอบต่างๆ ในปีต่อไป