งานรับสมัครนักศึกษา ศูนย์บริการการศึกษา ม.วลัยลักษณ์ ร่วมจัดบูธกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ผุดไอเดียอาชีพในฝันสำหรับเด็กๆในอนาคต สร้างรอยยิ้ม พร้อมทั้งได้ประโยชน์สำหรับเด็กๆที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

วันนี้ (14 มกราคม2566) ซึ่งถือเป็นวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566 งานรับนักศึกษา ศูนย์บริการการศึกษา เข้าร่วมจัดบูธกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดขึ้น ณ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
จัดบูธกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

วันนี้ (14 มกราคม2566) ซึ่งถือเป็นวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566  งานรับนักศึกษา ศูนย์บริการการศึกษา เข้าร่วมจัดบูธกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดขึ้น ณ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

สำหรับกิจกรรมของงานรับนักศึกษา ได้นำเกมส์ที่ร่วมคิดและพัฒนาเกมส์ ระหว่างงานรับนักศึกษากับฝ่ายวิเคราะห์ระบบและสารสนเทศ ออกมาเป็นเกมส์อาชีพในฝันสำหรับเด็กๆ ตามความชอบหรือบุคลิกของแต่ละบุคคล อาทิเช่น ตำรวจ ทหาร ครู หมอ และอื่นๆ สำหรับข้อดีของการเล่นเกมส์นี้ จะทำให้เด็กๆได้รู้จักอาชีพในอนาคตได้อย่างหลากหลาย พร้อมทั้งยังรู้ว่าความชอบของน้องๆแต่ละคน เหมาะสมกับอาชีพอะไร น้องๆที่เข้าร่วมสนุกจะได้รับของรางวัลกลับไปอย่างมากมาย สร้างความสนุกสนาน สร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆและผู้ปกครองเป็นอย่างมาก ทั้งนี้บูธกิจกรรมงานรับนักศึกษายังได้รับความสนใจและมีน้องๆผู้ปกครองเข้าร่วมสนุกอย่างล้นหลาม