รองอธิการบดี ตรวจเยี่ยมสนามสอบ ก.พ. ครั้งที่ 2/2567 ศูนย์สอบ ม.วลัยลักษณ์ ชื่นชมดำเนินการสอบอย่างเป็นระบบ ลดขึ้นตอนการดำเนินงานภายใต้การบริหารจัดการของประธานศูนย์สอบ

ระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา สนามสอบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดสอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ E-Exam หรือ ก.พ.

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา รศ.ดร.วาริท เจาะจิตต์ รองอธิการบดี เดินทางมาตรวจเยี่ยมสนามสอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ E-Exam หรือ ก.พ. รูปแบบการใช้คอมพิวเตอร์ ครั้งที่2 ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมให้กำลังใจคณะทำงานและผู้เข้าสอบอย่างใกล้ชิด โดยท่านรองอธิการบดี ชื่นชมคณะทำงาน สนามสอบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ว่าสามารถดำเนินการสอบได้อย่างเป็นระบบ สามารถลดขึ้นตอนในการทำงาน อย่างเช่น การนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการลดขั้นตอนการลงทะเบียนผู้สอบ การค้นหาลำดับที่ในการลงทะเบียน ส่งผลให้บรรยากาศสนามสอบเป็นไปอย่างเรียบร้อย ภายใต้การบริหารจัดการสนามสอบของ อาจารย์ ดร.นีรนาท แก้วประเสริฐ ระฆังทอง ประธานศูนย์สอบ สำหรับการจัดสอบในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2567 มีห้องสอบทั้งหมด 6 ห้องสอบ มีรายชื่อผู้เข้าสอบ 1500 คน โดยใช้ห้องสอบ 2 อาคาร คืออาคารเรียนรวม 6 (ST) และศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์